[เชียงใหม่] Mango Mania สวรรค์ของคนรักมะม่วงบนชั้นห้า Central Festival [SR]

เชียงใหม่

21 ธันวาคม 2558


ไปลองมาแล้ว ร้านมะม่วงแนวใหม่ที่บรรดาสื่อเชียงใหม่ต่างก็แวะไปเยี่ยมเยือนกันไม่ขาดสาย วันนี้สบโอกาสได้ไปชิมมาแล้ว เฮ้ย มันเด็ดขาดนะนั่น คือปกติก็ไม่เคยไม่ได้ชอบกินอะไรพวกนี้เท่าไหร่ แต่จากที่ได้ลองคือมันโดน
Mango Smoothie

1. น้ำมะม่วงปั่น - Mango Smoothie

อันนี้ชอบที่สุด มะม่วงเขาสดมาก ปั่นออกมาแล้วมันสดชื่น ปกติผมไม่กินหวานแต่นี่ดูดแบบพรวดเดียวแทบหมดแก้ว

Mango Icecream Sticky Rice

2. ข้าวเหนียวไอศกรีมมะม่วง - Mango Icecream Sticky Rice

ก็เหมือนเดิมคือมะม่วงเขาสด หวาน หอม เอามาทำอะไรก็อร่อย ข้าวเหนียวที่ตักมาเป็นก้อนพอดีคำ ไอศกรีมและพุดดิ้งที่ทำใหม่ทุกวัน ถูกใจคนรักมะม่วงกันแน่ๆงานนี้

จากที่ได้คุยกับเจ้าของร้านเขาบอกว่า มะม่วงเขาหวาน หอม สด สะอาด คัดมาอย่างดีและมีจำหน่ายทุกวันไม่มีขาด ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ พนักงานในร้านก็น่ารักใส่ใจบริการดี แถมยังฟรี WiFi

ร้าน Mango Mania ตั้งอยู่ชั้น 5 Central Festival เอาง่ายๆคืออยู่ใกล้ๆเมเจอร์จากหน้าโรงหนังเดินมานิดเดียว ร้านสีเหลืองเด่นเป็นสง่าเตะตายิ่งนัก
เมนูมีให้เลือกสั่งกลับบ้านได้ด้วย

มะม่วงๆๆๆและก็มะม่วง

มะม่วงยักษ์โดดเด่นอยู่หน้าร้าน

บรรยากาศหน้าร้าน Mango Mania

5 itong2go: [เชียงใหม่] Mango Mania สวรรค์ของคนรักมะม่วงบนชั้นห้า Central Festival [SR] เชียงใหม่ 21 ธันวาคม 2558 ไปลองมาแล้ว ร้านมะม่วงแนวใหม่ที่บรรดาสื่อเชียงใหม่ต่างก็แวะไปเยี่ยมเยือนกันไม่ขาดสาย วันนี้สบโอกาสได้ไปชิมมาแ...

Facebook Comments

Recommended Post

5 เหตุผลที่ไม่ได้เขียน blog และ 5 ทางแก้ไข

  ถ้าใครได้ติดตาม blog ของผมมาบ้างในสมัยก่อนจะรู้ว่าผมอัพ blog ค่อนข้างจะสม่ำเสมอ แต่ในช่วงปีหลังๆมานี้จะขาดๆหายๆ โดยเฉพาะปีหลังสุดนี้ห่างไป...