[เชียงใหม่] The Pause Hostel นิมมาน17 ที่นี่เขาเด็ดตรงทำเลทอง

The Pause Hostel นิมมาน17
info: The Pause Hostel
พิกัด: เลขที่ 10/6 ถนนนิมมานเหมินท์ซอย 17 อำเภอเมือง เชียงใหม่
โทร: 085-0297540

เหมือนจะเป็นกระแสเทรนด์ใหม่ที่มาแรงไม่แพ้การเปิดร้านกาแฟเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้กระแสพลิกมาอยู่ที่การเปิด Hostel หรือที่พักราคาประหยัดเน้นนอนรวม (Domitory) อารมณ์เหมือนย้อนวัยนักศึกษาไปนอนรวมในหอพักยังไงยังงั้น

The Pause Hostel ตั้งอยู่กลางทำเลทองของถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 ใกล้วอร์มอัพคาเฟ่จุดเช็คอินของวัยมันส์เพียงเดินข้ามถนน หรือจะเดินไปแฮงเอาท์ร้านเก๋ๆทั่วย่านนิมมานก็แสนจะสะดวกสบาย หากว่าเบื่อนิมมานจะเดินทะลุไปออกศิริมังคลาจารย์ก็ยังไหว

The Pause Hostel ดัดแปลงมาจากอาคารพานิชย์ 4 ชั้นหนึ่งคูหา มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องแบ่งเป็นห้องเดี่ยว 1 ห้อง (นอนได้สองคน) ห้องนอนรวม 4 ห้อง (เป็นห้องหญิงล้วนหนึ่งห้อง) รวมแล้วสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทั้งหมด 28 เตียง การอาบน้ำเป็นแบบอาบรวม มีห้องอาบน้ำ 4 ห้อง ห้องสุขา 4 ห้อง แขกสามารถไปใช้ที่ชั้นไหนก็ได้ ส่วนผ้าเช็ดตัวใครไม่ได้พกมาที่นี่เขามีให้เช่าด้วยนะ

บริเวณด้านล่างเป็นส่วนต้อนรับและพื้นที่ทำกิจกรรมต่างๆตามเทศกาล ส่วนบริเวณดาดฟ้าเป็นพื้นที่ตากผ้าและแฮงเอาท์ (นั่งจิบเบียร์ชมวิว) ขึ้นไปตอนเช้าหรือเย็นจะโอเคเพราะไม่ร้อน

จุดเด่นอีกอย่างของ The Pause Hostel คือเรื่องความปลอดภัย ที่นี่ลงทุนไปเยอะกับระบบ Key Card แบบแม่เหล็กที่ล๊อคแน่นอย่างไม่น่าเชื่อ และระบบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ทั่วบริเวณ ช่วยสร้างความอุ่นใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

สนนราคาค่าที่พักก็น่ารักน่าชัง คือเขาแบ่งเป็นช่วงเวลา ถ้าอธิบายจะงง เอาเป็นว่าหน้า Low Season ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท/คน ส่วนหน้า High Season เริ่มต้นที่ 400 บาท/คน โทรสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ให้ไว้ด้านบน

ใครที่กำลังมองหาที่พักย่านนิมมาน เน้นทำเลสะดวกสบาย ปลอดภัยดีไม่เปลี่ยวเหงา ได้พบเจอเพื่อนใหม่ ผู้คนใหม่ๆชอบการปะทะสังสรรค์ แนะนำที่ The Pause Hostel นิมมาน ซอย17
ห้องพักเป็นแบบนอนรวมเตียงสองชั้น

กล่องดำๆนั่นคือที่เก็บของส่วนตัวมีกุญแจล๊อคให้เรียบร้อย

ล๊อคเกอร์เก็บสัมภาระ มีให้แขกทุกท่านคนละช่อง

ห้องอาบน้ำมีทั้งหมด 4 ห้อง

บริเวณสำหรับล้างหน้าแปรงฟัน

มาถึงแล้วก็เก็บของเข้าล๊อคเกอร์กันก่อน

คีย์การ์ดระบบแม่เหล็ก แข็งแรงปลอดภัยดี

ห้องนอนรวมสำหรับสาวๆโดยเฉพาะ

บนดาดฟ้าคือที่แฮงเอาท์และตากผ้า

ตกแต่งสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลตามสมัยนิยม

ฝังบอกว่าแต่ละชั้นมีอะไรยังไงบ้าง

คุณเสก เจ้าของโรงแรมหนุ่มน้อยบอกเราถึงที่มาที่ไปของโรงแรม

ส่วนต้อนรับชั้นหนึ่ง มีเบียร์และขนมขบเคี้ยวจำหน่ายด้วยนะจ๊ะ

บริเวณด้านหน้าโรงแรม

แผนที่จ้า เผื่อใครไปไม่ถูก
5 itong2go: [เชียงใหม่] The Pause Hostel นิมมาน17 ที่นี่เขาเด็ดตรงทำเลทอง The Pause Hostel นิมมาน17 info : The Pause Hostel พิกัด : เลขที่ 10/6 ถนนนิมมานเหมินท์ซอย 17 อำเภอเมือง เชียงใหม่ โทร : 085-0297540 ...

Facebook Comments

Recommended Post

เฮียโก บรรยายให้น้องๆมช.ฟังเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจทำ content ออนไลน์

 บรรยายผ่าน zoom ครับ ก็จะแห้งๆนิดนึงแต่ก็ได้เนื้อหาอีกแบบนึงอยู่นะ เปิดฟังเองอีกรอบนึงก็สนุกดี พูดตะกุกตะกักไปหน่อย